Facebook
Chat với Đông Phương ×

 

Chào bạn,

 

Phương rất vui kết bạn với bạn. Gửi tặng bạn 3 món quà rất hay sau mà Phương đã áp dụng cho việc kinh doanh của mình và có những kết quả hiệu quả:

 

1. Bộ tài liệu lập một Kế Hoạch Marketing với khung sườn marketing plan rất chi tiết. Tài liệu này cần thiết khi bạn muốn lập kế hoạch marketing với ngân sách lớn sẵn có hoặc khi cần huy động vốn từ nhà đầu tư.

 

2. 200 Công Thức viết Headline không cưỡng lại được. Tài liệu cần thiết cho các bạn cần viết tiêu đề các bài Salepage, bài Bán Hàng, viết nội dung cho Web, viết bài PR...

 

3. Khởi động kinh doanh online. Tài liệu hướng dẫn khởi sự 1 shop online, phù hợp với các bạn đang tìm hiểu hoặc mới bước vào lĩnh vực bán hàng online và cần nắm những kiến thức marketing cơ bản cho 1 shop online, hoặc các bạn đã kinh doanh lâu và muốn phát triển thêm kênh phân phối bán lẻ trên online.

 

Để nhận quà tặng, và cũng để chúng ta biết thêm về nhau, bạn vui lòng bấm vào mẫu dưới đây và điền thông tin, Phương sẽ gửi mail chào hỏi đến bạn kèm quà tặng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận được thông tin của bạn.

 

 

Thân ái,

 

Võ Ngọc Đông Phương

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi