Huỳnh Xuân Sang - Founder & Owner AmeGreen

Huỳnh Xuân Sang

Cách đây hơn 1 năm, Sang rất vui vì là học viên xuất sắc nhất lớp. Thực sự thì xuất sắc không phải vì tài năng nhất mà là vì mình đã vượt qua chính bản thân mình, trưởng thành hơn, thành công hơn trước khi đến với lớp học Content Marketing của cô Đông Phương Võ.

Từ một đứa không biết gì về Content Marketing, chỉ viết theo bản năng & yêu thích, nhưng sau khóa học thì đã tự lên được chiến lược Content Marketing, triển khai được nội dung viết, biết cách làm content và xây dựng nội dung, nói chung tất tần tật về Content Marketing. Và một điều nữa đó là, Sang hông biết phải giới thiệu bản thân mình như thế nào, khá nhát khi đứng trước cả lớp nói về mình, nhưng sau đó thì Sang khá tự tin hơn.

Có một câu nói mà Sang không thể nào quên khi cô đã nói trong lớp học "khả năng của chúng ta ở đâu thì thành công của chúng ta ở đấy". Thời điểm đó Sang không hiểu hết được câu nói ấy, nhưng về sau, trải nghiệm nhiều hơn, làm nhiều hơn và giờ thì Sang đã hiểu trọn vẹn nó hơn.

Nói chung, công việc nào cũng vậy, biết rõ mục đích, biết rõ mục tiêu, biết rõ mình cần gì, muốn gì thì ắt hẳn đi rồi sẽ đến và Sang đã đến với Content Marketing như thế!

Giờ thì tui cứ ngon ơ mà chạy trơn tru về khâu Content Marketing của mình. Nhưng dù học gì cũng vậy, hãy cố gắng chọn cho mình con đường chính thống.

Cách đây hơn 1 năm, Sang rất vui vì là học viên xuất sắc nhất lớp. Thực sự thì xuất sắc không phải vì tài năng nhất mà...

Người đăng: Huỳnh Xuân Sang vào Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Võ Ngọc Đông Phương

{{item.title}}