Facebook
Chat với Đông Phương ×

Đón Tết Theo Kiểu Của Người Làm Content Marketing

17-02-2018 - 9:28 AM

 

Một mùa xuân mới lại về. Những gì được mất của năm cũ hãy bỏ qua hết để viết lại, vẽ lại trên một trang giấy năm mới với niềm tin và mong muốn trang giấy mới này sẽ đẹp hơn, ý nghĩa hơn, màu sắc hơn, đầy tình yêu thương hơn.

 

Điều lưu ý quan trọng đầu tiên, để có được một trang giấy như mong ước, người cầm bút cần chủ động tự viết, tự vẽ lên trang của mình chứ không bị động để người khác viết vẽ nghuệch ngoạc lên đó. Người lạ không hề biết bạn muốn gì, người lạ không xem trọng giá trị mà bạn xem trọng, người lạ càng không biết quý từng bề mặt có giới hạn trên trang giấy của bạn. Nói tóm lại, giấy của mình mình hãy tự vẽ, đừng để đến cuối năm lại tiếc nuối ngồi bôi bôi xóa xóa vì có quá nhiều "Content" không mong muốn xuất hiện trên trang giấy năm của mình.

 

Điều lưu ý thứ 2, đã tự viết vẽ thì cần chịu trách nhiệm về khả năng viết vẽ của bản thân. Nếu muốn viết cho hay, vẽ cho đẹp mà khả năng chưa tới thì nhớ học hỏi để làm cho tốt. Đừng viết vẽ cùng một kiểu cho tất cả các năm rồi than thở, sao "đón xuân này không khác xuân xưa" 

 

Đầu năm Mậu Tuất 2018, Phương gửi tặng đến các bạn Văn Hóa Đón Tết của Người Làm Content Marketing. Làm bất cứ công việc nào cũng có văn hóa ứng xử riêng. Và với lĩnh vực Content Marketing, văn hóa đó đặc biệt càng được thể hiện rõ nét bởi những con người "hành nghề" và "hữu nghiệp" rất nhân văn này.

 

Vậy Người Làm Content Marketing đón tết có gì đặc trưng "Content", có gì giống hoặc khác với người làm việc trong những lĩnh vực khác? Cùng Phương khám phá qua bộ hình tết "Đón Tết Theo Kiểu Của Người Làm Content Marketing" này nhé.

 

Nhân dịp năm mới, Phương gửi lời chúc đến các quý công ty khách hàng, đối tác của Công Ty Cổ Phần Tini&Me, các cô gái chàng trai Tini&Me, các học viên thân yêu của Phương, các thành viên của cộng đồng Group Content Marketing Masters một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc, khỏe mạnh, phúc lộc thọ đủ đầy!

 

Đón Tết Theo Kiểu Của Người Làm Content Marketing

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

17.2.2018

Võ Ngọc Đông Phương

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi